Friday, May 13, 2016

Hướng dẫn cách pha sữa Nan đúng chuẩn cho bé

Sữa Nan - dòng sữa bột cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Nestle Thụy Sỹ, giàu dinh dưỡng, vị nhạt, mát tương đương như sữa mẹ, không chỉ giúp bé hấp thu tốt, đi phân mềm và xốp, giảm tránh tình trạng dị ứng và táo bón mà còn giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Đây là dòng sữa được các mẹ quan tâm và tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên khi pha sữa Nan cho con, cá mẹ cần pha đúng theo quy trình sau để vừa đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm mà lại vừa giúp bé được hưởng trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ sữa.
Dòng sữa Nan Pro nhập khẩu từ Hà Lan


  • Vệ sinh các dụng cụ sử dụng trong quá trình pha sữa thật kĩ bằng nước ấm và xà phòng
  • Đun sôi các dụng cụ trên trong nước khoảng 5-10 phút và lấy ra để ráo nước.
  • Rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng và lau khô trước khi pha sữa cho bé.
  • Đun sôi nước khoảng 5 phút và để cho nguội bớt xuống còn khoảng 40 độ .
  • Tham khảo bảng hướng dẫn pha sữa theo từng độ tuổi của trẻ có trên thân hộp sữa, lấy chính xác lượng nước cần pha cho vào bình/cốc sữa đã được tiệt trùng.
  • Tham khảo bảng hướng dẫn pha sữa và lấy chính xác số lượng gạt ngang thìa sữa vào bình nước/cốc nước trên.
  • Đậy kín nắp và lắc hoặc khuấy cho sữa tan hoàn toàn.
  • Sau đó cho bé uống liền
Dòng sữa Nan HA nhập khẩu từ Đức
Sữa Nan Optipro HA số 2, 3, 1 cho bé dị ứng

Lưu ý khi pha sữa Nan cho trẻ
  • Không pha sữa với quá nóng sẽ làm mất đi những lợi khuẩn có trong sữa (Các lợi khuẩn Probiotics này có vai trò lớn đối với hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch ở trẻ nhỏ)
  • Chỉ nên pha sữa đủ cho một lần dùng, tránh pha sữa quá  nhiều, không pha sẵn sữa cho bé bú ban đêm vì sữa đã pha lâu nguy cơ nhiễm khuẩn cao, không tốt cho hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của trẻ
  • Sữa đã pha làm nguội tới nhiệt độ cơ thể thì nên cho bé uống ngay, chỉ để được tối đa là 2 giờ, sau thời gian này thì cần bỏ đi, không cho bé dùng.
  • Đậy kín nắp hộp sữa Nan sau khi lấy sữa và bảo quản ở nơi khô thoáng
  • Dùng sữa tốt nhất trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp
  • Không hâm nóng sữa bằng lò vi sóng
  • Không tự ý thay đổi tỉ lệ pha sữa Nan nhập khẩu hay xách tay khi không có chỉ định của các huyên gia dinh dưỡng hay bác sĩ

2 comments:

  1. Pha sữa Nan với nước ấm 40 độ là tốt nhất, nếu pha với nước quá nóng dễ làm mất đi các lợi khuẩn lắm

    ReplyDelete